Thứ 3 ngày 20/11/2018

Ngôn ngữ
Giới thiệu
Giới thiệu công ty TM & XNK Mai Lâm

CÔNG TY THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU MAI LÂM được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2005 với tôn chỉ "Đối tác tin cậy - đồng hành cùng bạn đi tới Thành công", công ty TNHH Thương mại và Xuất khập khẩu (TM & XNK) Mai Lâm đã khẳng định được vị thế vững chắc là nhà phân phối có uy tín trong lĩnh vực phụ tùng máy công trình của các hãng KOMATSU, KOBELCO, KATO, SUMITOMO, CATERPILLAR, DOOSAN, HYUNDAI, HITACHI, VERCO, LIEBHERR, ATLAS COPCO, INGERSOLL RAND v.v. tại thị trường Việt Nam.

Phụ tùng máy công trình do công ty chúng tôi phân phối được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy, nhà xuất khẩu có uy tín từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Italia, Mỹ, Malaysia, như ITM, ITR, BERCO, ITC, JIC, KMP, v.v.

Các sản phẩm và dịch vụ chính mà chúng tôi cung cấp là:

·         Phụ tùng gầm máy công trình

·         Phụ tùng Động cơ máy công trình, xe cơ giới

·         Phụ tùng Bơm thủy lực, máy phát, đề khởi động

·         Hệ thống di chuyển, Quay toa

·         Phụ tùng lọc động cơ

·         Máy công trình đã qua sử dụng

 

Khách hàng của chúng tôi là các Tập đoàn, các Tổng công ty và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, khai khoáng, giao thông vận tải, thủy điện như Vinacomin, Sông Đà, Vinaconex, các công ty thành viên của tập đoàn than và khoáng sản Việt Nam - TKV,công ty Xây dựng 36 Bộ Quốc phòng,v.v.


Với phương châm "Đối tác tin cậy - đồng hành cùng bạn đi tới Thành công", công ty Mai Lâm chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng đối với những sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp là nền tảng cho sự phát triển của công ty và luôn cố gắng nỗ lực hết mình để làm được điều đó.

Share |

Từ khóa:       


Banner bên phải Banner phải 3 Banner phải 4 Banner phải 5 Banner phải 6
1 2 3 4 5